Tin nổi bật

TIN TỨC - SỰ KIỆN

          Sáng ngày 28/9/2021, Đảng bộ phường Cẩm Đông tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 60 - 40 - 30 năm tuổi Đảng đợt 02/9/2021 cho 06 Đảng viên từ các Chi bộ trực thuộc.
          Trong 06 Đảng viên được trao tặng Huy hiệu đợt này, gồm có 01 đồng chí vinh dự được trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 03 đồng chí được trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng; 02 đồng chí vinh dự được trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

            Về tham dự buổi Lễ có Đồng chí Đinh Ngọc Chiến – Uỷ viên BTV Thành uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố trao Huy hiệu Đảng và phát biểu.
 
Đ/c Đinh Ngọc Chiến - Uỷ viên BTV Thành uỷ, Phó Chủ tịch TT UBND thành phố trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho Đảng viên Vũ Kim Sơn


Đ/c Vũ Đình Nhân- BÍ thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND chúc mừng Đảng viên


Trao tặng các Huy hiệu 40 và 30 năm tuổi Đảng cho các Đảng viên
Lãnh đạo phường chúc mừng các Đ/c được trao tặng Huy hiệu Đảng


Các đ/c Lãnh đạo khu phố chúc mừng Đảng viên

          Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Đinh Ngọc Chiến – Uỷ viên BTV Thành uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố chúc mừng các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này và khẳng định: Việc được nhận Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận của Đảng đối với những cống hiến, đóng góp của các đảng viên trong sự nghiệp cách mạnh và xây dựng đất nước. Trong thời gian tới đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố đề nghị các Đảng viên tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang của dân tộc, luôn là tấm gương sáng cho con cháu noi theo. Cùng với đó, vận động người thân, gia đình chấp hành chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước.

Các tin liên quan: